Chào mừng bạn đến với Sàn treo gondola
Tư vấn bán hàng: Em Chang- 0969600880
Menu

Giới Thiệu Công Ty

Sàn treo có nhu cầu sử dụng ngày càng cao, công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê sàn treo, bán lẻ phụ kiện sàn treo, phụ tùng sàn treo

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY.

TÊN CÔNG TY : Công ty TNHH Kỹ Thuật Phượng Hoàng

Địa chỉ: 11A khu chung cư và nhà Liền Kề La Khê, P La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Mã số thuế: 0107486142

Hotline: 0969600880

Kỹ thuật: 01653131599

Webside: gondolaph.com

MẶT HÀNG CHÍNH: Chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn và bán sàn treo và cho thuê sàn treo gondola

 +. Bán sàn treo

+. Sàn treo

+ cho thuê sàn treo

+ . Bán lẻ phụ kiện sàn treo

+. Dịch vụ lắp đặt sàn treo

+. Dịch vụ kiểm định an toàn sàn treo

+ Tư vấn ky thuật sàn nâng gondola

+. Bán lẻ cáp thép

+ Bán lẻ khóa an toàn

+. Bán mô tơ điện

+. Dây điện sàn treo gondola

+. Bán lẻ tất cả các phụ kiện, linh kiện gondola

- Giới thiệu về công ty TNHH kỹ thuật phường hoàng

     Công Ty TNHH Kỹ Thuật Phượng Hoàng tại Hà Nội là một công ty uy tín, tin cậy chuyên cung cấp Sàn Treo. Với nhãn hiệu “Feng Hong”, là sản phẩm có nguồn gốc từ “Công Ty TNHH chế tạo máy Phượng Hồng” Vô Tích, Trung Quốc, sản phẩm chính là sàn treo, nhãn hiệu “ Feng Hong” được bán ở khắp các tỉnh ở Trung Quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Đã thi công nhiều công trình và tòa nhà cao tầng. Có 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sàn treo và các phụ kiện đi kèm bắt đầu từ tháng 7 năm 2002.

      Bán và cho thuê 2 ZLP 630, ZLP800. Sản phẩm sàn treo “FengHong” chất lượng đảm bảo, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về thông số kỹ thuật, lắp ráp, tháo dỡ, số lượng phụ kiện đi kèm, thời gian, nhân viên kỹ thuật và các chứng chỉ,….Tất cả sản phẩm sàn treo Điện của Phượng Hoàng được nhập khẩu chính hãng  Wuxi “ Feng Hong”, sẽ thường xuyên bảo dưỡng theo quy trình và chất lượng tốt.

  Công ty có đầy đủ nhân viên kỹ thuật, lắp ráp và đào tạo lắp ráp, tất cả những sự cố và lắp đặt khó đều có biệt pháp xử lý an toàn và kịp thời.

    Sàn treo được nhập khẩu chính hãng

    Có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu san treo gondola như:

     +. CQ

     +. Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO.

     +. Giấy kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khuẩ

     + Sách hướng dẫn sử dụng sàn treo

     +. Hóa đơn giá trị gia tăng

     + Kiểm định kỹ thuật an toàn gondola

Quý khách mua hàng, xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được báo giá tốt nhất và chính xác nhất. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm, phụ kiện đi kèm và phụ vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất, hoàn hảo nhất. Công ty TNHH kỹ thuật Phượng Hoàng có đầy đủ giấy tờ khi khách mua hàng.

Xin hãy liên ngay với chúng tôi, tất cả các ngày trong tuần! sàn treo  : Em Chang- 0969600880

   GIỚI THIỆU VỀ SÀN TREO GONDOLA

 

Sàn treo là gì?

  Sàn treo hay còn được gọi  giàn giáo treo  một trong những thiết bị hỗ trợ vô cùng quan trong ở tất cả các công trình xây dựng, san treo được sử dụng kết hợp với cơ cấu treo nâng hạ bằng hệ thống động cơ điện để người thợ thi công xây dựng có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công việc của mình, không chỉ hỗ trợ công việc hiệu quả, sàn treo còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng nhất an toàn cho người thợ thi công hơn hẳn so với các loại giàn giáo hay thang treo thông thường ...sử dụng bằng điện 3 pha, và dây cáp thép để làm việc lên xuống, rất tiện lợi cho việc lắp kính sơn chát...

      Sàn treo hay còn gọi là sàn treo gondola thông qua thiết kế kết cấu treo lắp trên nóc tòa nhà cao tầng, dùng sợi dây cáp bằng thép treo theo mặt đứng của tòa nhà.Thuộc tính đặc biệt của sàn treo là thiết bị dựa vào động cơ điện để chuyển động sàn thao tác lên xuống.

Đặc điểm của sàn treo:  Sàn treo có tính mạnh mẽ thích hợp với thi công, công trình có độ cao lớn, chiếm vị trí thi công ở hiện trường ít, thi công hiệu quả cao, giá đỡ thuận tiện, tốn ít công sức.

Các bài viết khác